Lắp Mạng FPT | Đăng Ký Mạng FPT | Lắp Đặt Internet FPT | Cáp Quang FPT | Hòa Mạng FPT | Lắp Mạng FPT Miễn Phí - Lắp mạng FPT Nhanh Nhất
Lắp Mạng FPT Miễn Phí
Liên kết website
Liên Hệ Lắp Mạng FPT
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 4.483.285
Tổng số Thành viên 178
Số người đang xem 43
HỎI - ĐÁP
Trương trình khuyến mại Lắp Mạng FPT có thay đổi không

Đăng ngày: 14/06/2014 15:06
Trương trình khuyến mại Lắp Mạng FPT có thay đổi không
Trương trình khuyến mại Lắp Mạng FPT có thay đổi không
    Tôi muốn hỏi về trương trình khuyến mại khi Lắp Mạng Internet FPT

Chào FPT Telecom.

Tôi đang có thắc mắc về trương trình khuyến mại Lắp Mạng FPT nhờ FPT trả lời giúp.

Hiện nay tôi thấy FPT Telecom có trương trình khuyến mãi đặc biệt tặng modem wifi cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet. tôi muốn hỏi trương trình khuyến mại này thì bao nhiêu lâu thay đổi 1 lần, hay là lúc nào đăng ký cũng được khuyến mại như thế, và hiện nay trương trình khuyến mại là gì, muốn lắp mạng có tốn nhiều chi phí không.

Trân trọng cảm ơn.

(Trích tronghpa@gmail.com)

FPT Telecom trả lời.

Chào bạn

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay trương trình khuyến mại của FPT đang được trang bị modem wifi, tặng tháng cước sử dụng thứ 13 cho khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng, Giảm cước sử dụng liên tục trong vòng 12 tháng, khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đăng sử dụng mạng cung cấp khác chuyển sang, Đăng ký tư vấn và làm hợp đồng tại nhà.

Trương trình khuyến mại sẽ được FPT thay đổi liên tục theo hàng tháng hoặc có thể gia hạn lại trương trình khuyến mại cũ trong từng thời điểm nhất định. sẽ được thông báo rộng rãi trên website của công ty, phương tiện truyền thông hoặc các trang mạng xã hội.

Để được biết rõ nhất về trương trình khuyến mại tháng bạn đăng ký sử dụng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Điện Thoại: 0979 092 635 hoặc 0908 502 678 để được biết thêm thông tin cụ thể.

FPT Telecom trân trọng cảm ơn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
  Tin cùng loại cũ hơn
Giá Cước Nguyên Giá của FPT

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT INTERNET - TRUYỀN HÌNH

Hotline: 0979.092 635 - 0908.502.678 Email: hoangtbv2@fpt.com.vn HN7

google +,

Báo giá dang ky internet fpt long bien miễn phí, wifi fpt giá rẻ, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng với gói cước vô cùng rẻ, lap dat wifi su kien, trương trình khuyến mãi đặc biệt khi lắp mạng fpt hồ chí minh khuyến mãi hấp dẫn kèm theo nhiều quà tặng dành cho khách hàng đăng ký mới