Lắp Mạng FPT | Đăng Ký Mạng FPT | Lắp Đặt Internet FPT | Cáp Quang FPT | Hòa Mạng FPT | Lắp Mạng FPT Miễn Phí - Lắp mạng FPT Nhanh Nhất
Lắp Mạng FPT Miễn Phí
Liên kết website
Liên Hệ Lắp Mạng FPT
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 4.483.253
Tổng số Thành viên 178
Số người đang xem 12
HỎI - ĐÁP
Thủ tục chuyển đổi sang tên đổi chủ hợp đồng internet fpt

Đăng ngày: 23/09/2014 10:24
Thủ tục chuyển đổi sang tên đổi chủ hợp đồng internet fpt
Thủ tục chuyển đổi sang tên đổi chủ hợp đồng internet fpt
    Cách chuyển đổi tên chủ hợp đồng Internet FPT sang tên người khác.

thủ tục chuyển đổi sang tên đổi chủ hơp đồng Internet, sang tên hợp đồng Internet, đổi tên chủ hợp đồng internet

Thủ tục chuyển đổi sang tên đổi chủ hợp đồng internet của FPT như thế nào?

thủ tục chuyển tên chủ hợp đồng Internet FPT

Có sang được tên đường truyền Internet cho người khác không?

Tôi đang sử dụng một đường truyền Internet của FPT Telecom tại địa chỉ nhà thuê. địa chỉ tại đường Trần Quốc Hoàn quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội, do nhu cầu công việc hiện tại tôi không còn sinh sống tại thành phố Hà Nội nữa mà chuyển về quê tại Tuyên Quang công tác. tối muốn chuyển tên quyền sở hữu đường truyền Internet cho nhà hàng xóm bên cạnh sử dụng. địa chỉ mới cách địa chỉ đứng trên hợp đồng của tôi khoảng 30M FPT Telecom cho tôi hỏi tôi cần phải làm những thủ tục gì và có cần phải chuyển tên cho người hàng xóm đó không, hay vẫn giữ nguyên tên vẫn được?

FPT Telecom trả lời:

Chào bạn: bạn đang sử dụng đường truyền Internet của FPT Telecom do không có nhu cầu sử dụng nữa nên muốn chuyển đường truyền Internet cho nhà hàng xóm cách 30M để sử dụng thì bạn cần phải mang CMT của chủ hợp đồng ra điểm giao dịch của FPT Telecom gần nhất với địa chỉ mag bạn đang sử dung đường truyền để làm thủ tục chuyển đổi địa điểm, tại quận Cầu Giấy điểm giao dịch là 481 Hoàng Quốc Việt Phường Nghĩa Đô Quận Cầu Giấy. Nếu đường truyền Internet của bạn đã sử dụng được trên một năm thì được miễn phí, dưới 1 năm thì bạn đóng thêm 110.000 VNĐ tuền phí chuyển đổi địa điểm theo quy định của FPT Telecom.

Còn chuyển tên sử dụng bạn có thể chuyển tên sang cho người hàng xóm hoặc không chuyển cũng được nhưng lưu ý: mọi vấn đề về sau trong quá trình sử dụng bạn sẽ chịu trách nhiệm với Hợp đồng này vì dù là nhà hàng xóm sử dụng chứ không phải bạ nhưng Chưng Minh Thư của bạn đứng tên trên hợp đồng nên mọi vấn đề liên quan về sau như nợ cước .... lap mang internet fpt bạn vẫn bị liên đới chiu trách nhiệm.

Tốt nhất bạn nên chuyển tên qua cho nhà hàng xóm mới sử dụng, Vì như thê CMT của bạn sẽ không đứng tên trê hợp đồng nữa bạn sẽ không liên quan đến quá trình sử dụng Internet về sau tránh đến những rắc rối không cần thiết cho bạn. Bạn chỉ cần mang chứng minh thư của chủ hợp đồng cũ và chứng minh thư của chủ hợp đồng mới qua 481 Hoàng Quốc Việt phường Nghĩa Đô Quận Cầu Giấy để làm thủ tục sang tên đổi chủ. Lưu ý cả hau chủ hợp đồng cũ và mới đều phải lên điểm giao dịch đẻ FPT Teleocm xác minh trùng với CMT và xin chữ ký đầy đủ của hai chủ hợp đồng cũ và mới tránh trường hợp kiện cáo về sau.

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
  Tin cùng loại cũ hơn
lắp mạng wifi fpt có tốn tiền không
Modem wifi fpt sử dụng khoảng cách bao xa
Thủ Tục Đăng Ký Lắp Mạng Internet FPT cần những giấy tờ gì?
Đăng Ký Internet FPT Quận Ba Đình có cần sổ Hộ Khẩu không?
Lắp Mạng FPT Quận Ba Đình có khuyến mại gì ?
Thủ tục chuyển đổi địa điểm sử dụng Internet sang tỉnh khác
Mua modem Wifi của hãng nào là tốt nhất
Lắp mạng FPT Quận Tây Hồ có phải đặt cọc không?
Khuyến Mại Lắp Mạng Cáp Quang FPT tháng 3 - 2014 có gì nổi bật
Lắp Mạng Cáp Quang FPT Có Khuyến Mãi Gì Đặc Biệt Không?

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT INTERNET - TRUYỀN HÌNH

Hotline: 0979.092 635 - 0908.502.678 Email: hoangtbv2@fpt.com.vn HN7

google +,

Báo giá dang ky internet fpt long bien miễn phí, wifi fpt giá rẻ, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng với gói cước vô cùng rẻ, lap dat wifi su kien, trương trình khuyến mãi đặc biệt khi lắp mạng fpt hồ chí minh khuyến mãi hấp dẫn kèm theo nhiều quà tặng dành cho khách hàng đăng ký mới