Lắp Mạng FPT | Đăng Ký Mạng FPT | Lắp Đặt Internet FPT | Cáp Quang FPT | Hòa Mạng FPT | Lắp Mạng FPT Miễn Phí - Lắp mạng FPT Nhanh Nhất
Lắp Mạng FPT Miễn Phí
Liên kết website
Liên Hệ Lắp Mạng FPT
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 4.482.741
Tổng số Thành viên 178
Số người đang xem 76
Tin tức
Muốn "rơi lệ" vì ca sĩ LỆ RƠI....

Đăng ngày: 04/07/2014 22:48
Muốn "rơi lệ" vì ca sĩ LỆ RƠI....
Muốn "rơi lệ" vì ca sĩ LỆ RƠI....
    Quan điểm của MC Trấn Thành khi viết về Ca Sĩ Lệ Rơi.

Ca sĩ Lệ Rơi, Các Ca Khúc của Ca Sĩ Lệ Rơi, Lệ Rơi Nhận Cát Sê Khủng, Trấn Thành chia sẻ cảm súc về Ca Sĩ Lệ Rơi.

Ca sĩ Lệ Rơi

Hiện nay trên mạng xã hội và các kênh thông tin truyền thông đang tràn lan một hiện tượng về Ca Sĩ Lệ rơi, bỗng dưng nổi tiếng.

MC Trấn Thành đã bày tỏ quan điểm của mình trên Facebook về hiện tượng này.

Thật sự tôi cũng chẳng biết bạn ấy là ai cho đến khi được bạn tôi giới thiệu với một thái độ cuồng nhiệt trên mức qui định như nó vừa khám phá ra một hiện tượng siêu nhiên của nhân loại. Lệ Rơi - Forever and one - tôi đã cười rối nội tạng và giẫy đành đạch như một con hải sản mắc cạn chỉ với câu hát đầu tiên và... fall luôn cái in love với ảnh! Yêu cái lời giới thiệu lòng vòng như bùng binh ngã bảy, yêu cái thái độ ngây ngô đầy niềm tin, yêu cái giọng rối loạn phụ âm "l" và "n", yêu luôn cách phát âm anh văn đậm đặc hương vị đặc sản phương Bắc, yêu nhất cái tên đầy xúc cảm tượng hình. Trời ơi, ở đâu ra một con người, mà theo tôi, tự tin hơn cả Phi Thanh Vân và Kenny Sang??? Với tôi, bạn ấy cực kỳ giải trí!!! Thế là tôi lên mạng lùng sục tất cả các bài hát mà ảnh cover để nghe như một liệu pháp... xả stress hữu hiệu!
Rồi người ta bàn về ảnh, rồi ca tụng ảnh, thần tượng ảnh và rồi... chỉ trích, lên án ảnh. Có gì đâu mà chửi người ta. Có thể là ngây ngô, quá tự tin, thậm chí buồn cười nhưng ảnh đang thể hiện sự đam mê một cách chân thực mà, có hại cho ai đâu. Nếu bạn không chịu được hay thấy nhảm nhí quá thì đừng nghe. Anh ta cũng chỉ muốn hát cho mọi người vui chứ không hề có dụng ý chơi nổi. Chính do sự đồn thổi và bình bàn quá đáng của dư luận làm ảnh như một hiện tượng để càng ngày người ta càng lên án ảnh nhiều hơn. Thật ra.... ảnh vô tội. Và càng không có gì để chúng ta phải ca ngợi một cách đầy chế giễu như vậy.

Sẽ chẳng có gì để tôi phải lên tiếng cho đến khi người ta mời ảnh hát mini show với catse khủng! Buồn. Họ làm sao thế! Sao họ nỡ làm vậy????
- Thứ nhất, tạo điều kiện cho giới trẻ mua vui bằng cách cười nhạo trên sự ngây ngô của người khác vì ai cũng biết chúng ta đến xem là vì thị hiếu, vì để được cười nhiều hơn là thưởng thức giọng hát.
- Thứ hai, đảo lộn nhận thức của một nhân vật đang rất ngây thơ giờ nghĩ mình là Vietnam Idol với một giọng hát rối như tình trạng giao thông lúc 5h chiều.
- Thứ ba, xối một gáo nước lạnh vào những nghệ sỹ lao động nghệ thuật chân chính.
- Và điều quan trọng hơn hết là vừa làm rối loạn đời sống của chính Lệ Rơi, vừa tạo ra một nhận thức cực kỳ lệch lạc về âm nhạc là: muốn nổi tiếng - hoặc phải thật "hay", hoặc phải thật "bựa"!!!

Xin một lần nữa khẳng định: Lệ Rơi không phải là DỊ NHÂN mà ảnh là NẠN NHÂN của dư luận. Xin giới trẻ hãy định hình thật đúng đắn nhận thức của mình, phân biệt rõ ràng đâu là giải trí và đâu là nhạo báng. Xin hãy trả Lệ Rơi về đúng vị trí của anh ấy: một anh chàng chân chất đam mê âm nhạc, một hiện tượng gây giải trí trên mạng được mọi người yêu mến, một "RƠI CỦA NGÀY HÔM QUA"!!!!!

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT INTERNET - TRUYỀN HÌNH

Hotline: 0979.092 635 - 0908.502.678 Email: hoangtbv2@fpt.com.vn HN7

google +,

Báo giá dang ky internet fpt long bien miễn phí, wifi fpt giá rẻ, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng với gói cước vô cùng rẻ, lap dat wifi su kien, trương trình khuyến mãi đặc biệt khi lắp mạng fpt hồ chí minh khuyến mãi hấp dẫn kèm theo nhiều quà tặng dành cho khách hàng đăng ký mới