Lắp Mạng FPT | Đăng Ký Mạng FPT | Lắp Đặt Internet FPT | Cáp Quang FPT | Hòa Mạng FPT | Lắp Mạng FPT Miễn Phí - Lắp mạng FPT Nhanh Nhất
Lắp Mạng FPT Miễn Phí
Liên kết website
Liên Hệ Lắp Mạng FPT
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 4.482.687
Tổng số Thành viên 178
Số người đang xem 27
Tin tức
VTC14 xin lỗi học sinh “diễn cảnh hút shisha

Đăng ngày: 05/04/2015 10:14
VTC14 xin lỗi học sinh “diễn cảnh hút shisha
VTC14 xin lỗi học sinh “diễn cảnh hút shisha
    VTC14 xin lỗi học sinh “diễn cảnh hút shisha

VTC14 xin lỗi học sinh “diễn cảnh hút shisha, VTC14 Dàn Dựng cảnh hút shisha của học sinh

VTC14 xin lỗi học sinh “diễn cảnh hút shisha, ngay sau khi lên kênh VTC14 các em học sinh trong đoạn phóng sự này đã kêu oan và cho rằng đoạn phim trên do phóng viên MAT dàn dựng để quay phóng sự

Em T,P.L. cho biết: “Ngày 25/3 em được bạn tên là Q. ở trường Đông Kinh rủ đi quay phóng sự về giới trẻ. Sau đó em rủ thêm bạn Đ.A ở trường THPT Việt Đức và 2 bạn T., V. lớp em. Bọn em được hẹn đến 1 quán cà phê trên phố Đào Duy Từ để quay, sau đó bọn em lên tầng 4. Có 1 chị tên là M.A.T nói là của kênh VTC 14 và 2 anh quay phim khác. Sau đó chị T. có nói nội dung trước cho bọn em, đưa ra những câu hỏi và gợi ý trả lời liên quan đến hút shisha. Rồi các anh, các chị ấy gọi 1 bình shisha lên bảo đó là “đạo cụ” để bọn em hút và quay. Nhưng chỉ có bạn T., Đ.A. hút và 2 bạn khác nữa không phải trường em”.

Còn N.Đ.A. chia sẻ, em đã trả lời rất nhiều nội dung về shisha, nhưng trong phóng sự chỉ lấy một câu “shisha chỉ là thứ để giải trí, hút cho vui mồm”. Điều này Đ.A. cho rằng đã bị cắt xén, làm sai lệch nội dung, nhiều người sẽ nghĩ các em rất xấu xa. “Em có hút và các anh ấy bảo nhả khói vào ống kính để quay” – Đ.A. nói.

Em N.T.T.T. cũng suýt bật khóc khi trò chuyện với phóng viên: “Các bạn ấy rủ đi quay phóng sự thì em đi. Hôm đó bạn khác trả lời không được tự nhiên, nên em mới được chị M.A.T bảo trả lời phỏng vấn. Các anh các chị ấy bảo em hút để quay nên em cũng nghe theo và hút. Em rất buồn, hoang mang khi phóng sự này phát sóng, mọi người nghĩ em hư hỏng. Bố mẹ em cũng đang có đề nghị nhà trường phối hợp làm rõ sự việc”.

Em P.A.V. thông tin thêm, các em có nhận được thông tin là phải mặc áo đồng phục để đi quay. Nhưng khi quay xong, các em có đề nghị là phải xóa logo nhà trường vì sợ ảnh hưởng đến hình ảnh nhà trường và phóng viên M.A.T đã đồng ý. Nhưng khi phóng sự phát sóng thì các em thấy vẫn hiện rất rõ logo nhà trường trên áo.


Tất cả 4 học sinh này đều khẳng định phóng sự “Khi áo trắng học trò chìm trong khói shisha” là được dàn dựng 100%. Hiện tâm lý của các em đang rất bất ổn và lo sợ.

VTC14 xin lỗi học sinh “diễn cảnh hút shisha

VTC14 xin lỗi học sinh “diễn cảnh hút shisha VTC 14 Lên tiếng xin lỗi các em học sinh

Tối 4/4, trong bản tin phát sóng trực tiếp, phía VTC 14 đã chính thức xin lỗi các em học sinh và gia đình liên quan đến phóng sự"Khi áo trắng học sinh chìm trong khói shisha".

Bản tin nêu rõ rằng, VTC14 nhận thấy có những lỗi sai trong quá trình tác nghiệp, trong đó ê kíp sản xuất chưa tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc sử dụng thông tin và hình ảnh ghi hình, phát sóng đối với người vị thành niên.

Bản tin của kênh VTC14 xin lỗi các em học sinh diễn cảnh hút shisha

Bản tin của kênh VTC14 xin lỗi các em học sinh diễn cảnh hút shisha

Đặc biệt, ê kíp sản xuất đã mắc sai sót, không làm mờ nhận diện cá nhân của các em học sinh khi phát sóng chương trình. Lỗi nghiệp vụ và việc không làm mờ nhận diện hình ảnh cá nhân của các em đã dẫn tới những suy diễn sai về tư cách đạo đức của các em học sinh xuất hiện trong chương trình và tác động tiêu cực đến cuộc sống và học tập của các em, nhất là khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ban biên tập VTC14 xin gửi lời xin lỗi chân thành đến các em học sinh đã tham gia xuất hiện, trả lời phỏng vấn trong chương trình, tới gia đình các em, về những tác động không mong muốn đó”.

Cũng trong bản tin nói trên, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và ban lãnh đạo VTC14 cho biết đã kiểm điểm nghiêm khắc, rút kinh nghiệm sâu sắc ở tất cả các khâu, từ ghi hình hiện trường, biên tập hình ảnh, hậu kỳ, cho đến duyệt phát sóng và lãnh đạo thẩm định.

“Về sự non kém hết sức đáng tiếc về nghiệp vụ của cả ê kíp, sau khi kiểm tra làm việc ở tất cả các cấp, ngày hôm nay chúng tôi đã tạm đình chỉ hoạt động sản xuất của cả nhóm tác nghiệp nói trên để xem xét xử lý theo quy định

Theo Dantri.com.vn

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
  Tin cùng loại cũ hơn
Người Đàn Ông Bị Quật Ngã Vì Cầm Mũ Cối Đành Cảnh Sát
Bài Thơ Tóm Tắt Chuyện Kiều Của Học Sinh Chuyên Toán
Muốn "rơi lệ" vì ca sĩ LỆ RƠI....

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT INTERNET - TRUYỀN HÌNH

Hotline: 0979.092 635 - 0908.502.678 Email: hoangtbv2@fpt.com.vn HN7

google +,

Báo giá dang ky internet fpt long bien miễn phí, wifi fpt giá rẻ, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng với gói cước vô cùng rẻ, lap dat wifi su kien, trương trình khuyến mãi đặc biệt khi lắp mạng fpt hồ chí minh khuyến mãi hấp dẫn kèm theo nhiều quà tặng dành cho khách hàng đăng ký mới