Lắp Mạng FPT | Đăng Ký Mạng FPT | Lắp Đặt Internet FPT | Cáp Quang FPT | Hòa Mạng FPT | Lắp Mạng FPT Miễn Phí - Lắp mạng FPT Nhanh Nhất
Lắp Mạng FPT Miễn Phí
Liên kết website
Liên Hệ Lắp Mạng FPT
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 4.482.771
Tổng số Thành viên 178
Số người đang xem 105
Tin tức
Lý Do Mạng Internet Kết Nối Được Với Nhau Trên Thế Giới

Đăng ngày: 14/10/2013 14:04
Lý Do Mạng Internet Kết Nối Được Với Nhau Trên Thế Giới
Lý Do Mạng Internet Kết Nối Được Với Nhau Trên Thế Giới
    Tại sao mạng internet lại kết nối được với nhau trên khắp thế giới

Mạng Internet Ví dụ

Mạng FPT

Đây là một ví dụ . Hãy tưởng tượng rằng Công ty A là một ISP lớn . Trong mỗi thành phố lớn , Công ty A có một POP . POP trong mỗi thành phố là một cái giá đầy đủ các modem mà khách hàng của ISP quay số vào . Công ty cho thuê Một sợi dây chuyền quang từ các công ty điện thoại để kết nối các POP với nhau ( xem, ví dụ , điều này UUNET Trung tâm dữ liệu kết nối Bản đồ ) .

Hãy tưởng tượng rằng công ty Mạng FPT là một công ty ISP . Công ty B xây dựng các tòa nhà lớn ở các thành phố lớn và các công ty xác định vị trí máy chủ Internet của họ trong các tòa nhà . Công ty B là một công ty lớn mà nó chạy sợi quang đường riêng của mình giữa các tòa nhà của mình để họ có tất cả các kết nối với nhau .

Trong sự sắp xếp này , tất cả khách hàng của Công ty A có thể nói chuyện với nhau , và tất cả các khách hàng của công ty Mạng FPT có thể nói chuyện với nhau , nhưng không có cách nào cho công ty khách hàng A và khách hàng của công ty Mạng FPT để liên lạc . Vì vậy , Công ty A và Công ty Mạng FPT cả hai đồng ý để kết nối với NAP ở các thành phố khác nhau , và giao thông giữa hai công ty chảy giữa các mạng tại NAP .

Trong Internet thực sự , hàng chục nhà cung cấp Internet lớn kết nối tại NAP ở các thành phố khác nhau , và hàng nghìn tỷ byte dữ liệu lưu lượng giữa các mạng cá nhân tại những điểm này . Internet là một tập hợp các mạng doanh nghiệp lớn mà đồng ý với tất cả các liên lạc với nhau tại các NAP . Bằng cách này, mỗi máy tính trên mạng Internet kết nối với mỗi khác .

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
  Tin cùng loại cũ hơn
Internet : Mạng máy tính Hệ thống cấp bậc
Các khái niệm ban đầu về Internet
Nguồn gốc của Internet

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT INTERNET - TRUYỀN HÌNH

Hotline: 0979.092 635 - 0908.502.678 Email: hoangtbv2@fpt.com.vn HN7

google +,

Báo giá dang ky internet fpt long bien miễn phí, wifi fpt giá rẻ, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng với gói cước vô cùng rẻ, lap dat wifi su kien, trương trình khuyến mãi đặc biệt khi lắp mạng fpt hồ chí minh khuyến mãi hấp dẫn kèm theo nhiều quà tặng dành cho khách hàng đăng ký mới