Lắp Mạng FPT | Đăng Ký Mạng FPT | Lắp Đặt Internet FPT | Cáp Quang FPT | Hòa Mạng FPT | Lắp Mạng FPT Miễn Phí - Lắp mạng FPT Nhanh Nhất
Lắp Mạng FPT Miễn Phí
Liên kết website
Liên Hệ Lắp Mạng FPT
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập 4.507.143
Tổng số Thành viên 178
Số người đang xem 11
Đổi Mật Khẩu Wifi

Đổi Mật Khẩu Wifi là chuyên mục hỗ trợ khách hàng đổi mật khẩu các dòng modem wifi FPT, hoặc khắc phục các lỗi không đổi được mật khẩu wifi FPT.

Hỗ trợ kỹ thuật đổi mật khẩu wifi FPT

Hỗ trợ kỹ thuật đổi mật khẩu wifi FPT

* Bạn đang dùng mạng Internet của FPT, bạn muốn đổi mật khẩu modem wifi ( ADSL hay cáp quang ) kỳ thực bạn cảm thấy khó khi thực hiện lần đầu.

- Hay đơn giản bạn đã biết đổi mật khẩu modem wifi FPT, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn lại không truy cập được vào địa chỉ modem 192.168.1.1 để thực hiện việc đổi mật khẩu, hay truy cập vào modem wifi bằng pass admin nhưng lại được báo không đúng.

Cách Xem Mạng Wifi Nhà Mình Có Bị Vào Trộm Hay Không 

* Vậy bạn hãy lựa chọn phần mình muốn hỗ trợ tại các bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu bên dưới để có thể nắm được chi tiết.

1. Hướng dẫn đổi mật khẩu modem wifi FPT, VNPT, Viettel.

2. Khắc phục lỗi không truy cập được vào 192.168.1.1 để đổi mật khẩu.

3. Khắc phục lỗi không vào được modem wifi bằng pass Admin.

* Trên đây là một trong 3 lỗi mà bạn thường hay gặp trong quá trình đổi mật khẩu wifi của các nhà mạng, bao gồm FPT, VNPT, Viettel...

- Bạn chỉ cần truy cập vào các bài viết hướng dẫn ở trên và làm theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

- Trong các bài viết hướng dẫn đổi mật khẩu wifi thường hướng dẫn chi tiết bạn thực hiện dễ dàng như sau.

1. Hướng dẫn bạn thực hiện mô tả bằng chữ và hình ảnh.

2. Hỗ trợ bạn đổi mật khẩu wifi bằng video được bộ phận kỹ thuật thực hiện chi tiết, có thuyết minh cho bạn dễ làm theo.

3. Hỗ trợ bạn thực hiện việc đổi mật khẩu nhanh chóng bằng điện thoại.

* Thường các lỗi mà bạn hay gặp phải nhất đều nằm ở 3 bài viết hướng dẫn ở trên, ngoài ra có một số lỗi phụ khác trong quá trình bạn thực hiện, VD đường link 192.168.1.1 đúng nhưng bạn không thực hiện được, hay đã nhập đúng mật khẩu và vẫn không truy cập được, thì bạn cũng đều có thể truy cập 3 bài viết ở trên để khắc phục.

- Như vậy: Chúng tôi đã phân tích cho bạn các lỗi hay gặp phải trong quá trình đổi mật khẩu, cũng như điều hướng cho bạn các khắc phục đổi mật khẩu wifi FPT nhanh chóng.

Chúc bạn thực hiện thành công

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT INTERNET - TRUYỀN HÌNH

Hotline: 0979.092 635 - 0908.502.678 Email: hoangtbv2@fpt.com.vn HN7

google +,

Báo giá dang ky internet fpt long bien miễn phí, wifi fpt giá rẻ, khuyến mãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng với gói cước vô cùng rẻ, lap dat wifi su kien, trương trình khuyến mãi đặc biệt khi lắp mạng fpt hồ chí minh khuyến mãi hấp dẫn kèm theo nhiều quà tặng dành cho khách hàng đăng ký mới